THƯƠNG HIỆU DÙ HÒA PHÁT

4 Lợi ích không thể từ chối của dù lệch tâm vuông

Dù lệch tâm vuông là một trong những mẫu dù che nắng được yêu thích hiện nay. Nếu bạn đã quen với những mẫu dù lệch tâm tròn thì bây giờ dù lệch tâm vuông sẽ mang đến vẻ đẹp mới lạ, độc đáo cho không gian. Ngày càng có nhiều người chọn dù lệch tâm vuông để sử dụng thay thế cho những mẫu dù che nắng truyền thống trước đây. Dù che nắng Hòa Phát được biết đến là đơn vị chuyên scung cấp các sản phẩm dù che nắng, mái che nắng uy tín, chất lượng. Bài viết hôm nay Dù che nắng Hòa Phát sẽ chia sẻ với bạn tóp 5 lợi ích không thể từ chối của dù che nắng lệch tâm vuống.

du lech tam vuong

1. Dù che lệch tâm vuông – Tăng diện tích sử dụng

Ở những không gian trống như vỉa hè, nhà hàng, bãi biển... bạn hoàn toàn có thể dùng dù lệch tâm vuông để che mưa nắng. Với thiết kế chân trụ của dù lệch sang bên bạn sẽ không bị mất không gian, có thể kê thêm một đến 2 bộ bàn ghế hoặc nhiều hơn để phục vụ cho việc kinh doanh.

 

Vẫn đảm bảo che mưa nắng, không làm mất đi không gian, tầm nhìn của người ngồi dưới dù. Có nhiều kích thước dù lệch tâm vuông khác nhau, bạn có thể lựa chọn mẫu dù ưng ý tùy vào nhu cầu sử dụng.

2. Dù lệch tâm vuông – giá trị sử dụng và giá trị thẩm mỹ thống nhất

Với những mẫu dù lệch tâm vuông kích thước khác nhau hoàn toàn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng. Tán dù to, thân trụ lệch tâm nên hoàn toàn phát huy tối đa việc che mưa nắng. Bên cạnh đó những mẫu dù lệch tâm độc đáo sẽ làm không gian thêm đẹp, bắt mắt và khác biệt. Nhất là tại những địa điểm kinh doanh ngoài trời như quán nhậu ngoài trời, quán cà phê ngoài trời hay tại những bãi biển, hồ bơi thì dù lệch tâm vuông là lựa chọn không thể bỏ qua của bạn.

3. Dù lệch tâm vuông – phương tiện để quảng bá hiệu

Có nhiều cơ sở kinh doanh đã khéo léo tận dụng dù lệch tâm vuông để quảng bá thương hiệu đơn vị mình, đây được biết đến là phương tiện quảng cáo vừa không tốn chi phí mà lại rất hiệu quả. Bạn có thể đặt in tên công ty, doanh nghiệp hay cơ sở mình lên du lệch tâm nói chung và dù lệch tâm vuông nói riêng. Như vậy khách hàng có thể dễ dàng thấy được và ghi nhớ.

4. Dù lệch tâm vuông – thiết kế gọn nhẹ, sử dụng đơn giản

Thiết kế thông minh với những khớp nối linh hoạt nên việc dóng mở, di chuyển vô cùng đơn giản, dễ dàng. Như vậy không những nhanh chóng khi thi công, lắp đặt mà cả khi bạn muốn vệ sinh phần mái dù hoặc phần không gian đó thì việc tháo xuông rất dễ dàng.

 

Với những thông tin mà dù che nắng Hòa Phát  cung cấp thì đây thật sự là lựa chọn hoàn hảo nhất, mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Đây là những lợi ích mà không phải dòng dù che ngoài trời nào cũng có được. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để sở hữu dù lệch tâm vuông chất lượng nhất với giá cả phải chăng.

Hotline: 0845.3333.01
Copyright © 2019 Dù Che Hòa Phát - Thương Hiệu Dù Số 1 Việt Nam. All Right Reserved.