THƯƠNG HIỆU DÙ HÒA PHÁT

Ưu điểm của dù lệch tâm tròn là gì?

Dù lệch tâm tròn là một trong những mẫu dù che nắng rất được yêu thích hiện nay. Có rất nhiều nơi đã lựa chọn dù lệch tâm tròn để sử dụng thay cho những mẫu dù khác. Vậy ưu điểm của dòng sản phẩm này là gì? Vì sao chúng ta nên chọn dù lệch tâm tròn?

uu diem du lech tam tron

Ưu điểm của dù lệch tâm tròn

Dù lệch tâm tròn được biết đến như một trong những sản phẩm dù che Hòa Phát rất thịnh hành hiện nay. Có cấu tạo đơn giản phần mái che 1 tầng hoặc 2 tầng và phần khung chân để giữ và định hình mái che. Phần chân được thiết kế lệch sang bên như vậy không những dễ đặt tại mọi vị trí, tiết kiệm không gian để đặt bàn ghế hay sử dụng. Với thiết kế đơn giản và gọn như thế nên dù lệch tâm tròn được sử dụng ở rất nhiều nơi và nhiều mục đích như mái che chỗ để xe, tại các quán cà phê, quán nước, đặt trước các shop đồ...

 

Không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng là che mưa nắng, bảo vệ bề mặt được che phủ bởi những tác động xấu từ môi trường mà dù lệch tâm tròn còn mang đến vẻ đẹp, nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian. Với những mẫu dù lẹch tâm tròn màu sắc đa dạng chắc chắn sẽ tạo điểm nhấn riêng, sự khác biệt cho không gian. Điều này cũng mang đến sự chú ý của khách hàng đối với cơ sở kinh doanh của bạn.

Dù lệch tâm tròn của Dù che Hòa Phát có gì?

Dù che nắng Hòa Phát là một trong những cơ sở sản xuất và lắp đặt dù lệch tâm tròn với nhiều màu sắc lẫn kiểu dáng khác nhau. Không chỉ giá thành rẻ hơn so với thị trường mà khi lựa chọn sản phẩm tại đây bạn còn nhận được những lợi ích như:

 

- Sản phẩm có kiểu dáng thanh lịch, kết cấu vững chắc, tiện dụng, có thể nâng lên, hạ xuống dễ dàng.

 

- Kích thước đa dạng, có cả dù lệch tâm tòn 1 tầng và 2 tầng, có thể sử dụng tạo bóng mát hoặc che nắng một khoảng không gian rộng lớn.

 

- Không gian che mát được sử dụng toàn diện không bị vướng víu bởi thân thân trụ của dù

 

- Thời gian bảo hành lâu dài, sửa chữa và thay mới các hư hỏng bằng các phụ kiện chính hãng. Với những ưu điểm vượt trội thì dù lệch tâm tròn xứng đáng là sản phẩm dù che nắng được sử dụng nhiều nhất. 

  • TIN TỨC LIÊN QUAN KHÁC
Hotline: 0845.3333.01
Copyright © 2019 Dù Che Hòa Phát - Thương Hiệu Dù Số 1 Việt Nam. All Right Reserved.